TIN TỨC » TIN TỨC NỔI BẬT
Tuyển dụng nhân sự từ Công ty Bảo hiểm PJICO Huế
Ngày 01/11/2019
Công ty Bảo hiểm PJICO Huế tuyển 07 nhân viên kinh doanh bảo hiểm
»
 
Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Bình thông báo tuyển dụng viên chức năm 2019
Ngày 20/09/2019
Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Quảng Bình thông báo tuyển dụng viên chức năm 2019
»
 
TẠI SAO BẠN LỰA CHỌN CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ DU LỊCH tại Khoa Kinh tế và Phát triển, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế
Ngày 17/06/2019
Trên toàn cầu: Du lịch là một trong những ngành KINH TẾ lớn nhất thế giới, luôn ổn định, phát triển và tăng trưởng vào nhóm nhanh nhất toàn cầu. Tạo ra 10.4% GDP toàn cầu năm 2017, du lịch tạo động lực mạnh mẽ cho tăng trưởng kinh tế, đóng góp quan trọng trong tạo công ăn việc làm và mang lại sự thịnh vượng cho nền kinh tế. Cứ bình quân 10 người, có 1 người làm công việc liên quan tới du lịch, trong vòng 10 năm gần đây cứ 5 công việc mới được tạo ra, có 1 công việc liên quan tới ngành du lịch.
»
 
SAVEBLOOD đã xuất sắc giành quán quân cuộc thi Business Ideas 2019
Ngày 07/06/2019
Sáng ngày 25/05/2019, tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp - Business Ideas 2019. Cuộc thi đã tìm được chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị cao nhất – gương mặt đại diện cho những người trẻ “biết ước mơ, dám thực hiện” đó là đội thi đến từ Đại học Kinh tế, Đại học Huế với dự án Save Blood. Đội dự thi gồm 3 thành viên, trong đó trưởng dự án là bạn Nguyễn Hoàng Nhật Quang – Lớp K52D Kinh tế, khoa Kinh tế và Phát triển, trường Đại học Kinh tế Huế.
»
 
Con đường trở thành Quản trị viên tập sự Toàn cầu!!!
Ngày 19/12/2018
Chương trình tiên tiến Kinh tế - Tài chính chúc mừng bạn Trần Thủy Tiên – sinh viên đang theo học K49 Chương trình Tiên tiến (CTTT) đã được chọn là Quản trị viên tập sự Toàn cầu cho tập đoàn quốc tế AB InBev. CTTT xin chia sẻ con đường trở thành thực tập sinh quốc tế của bạn Tiên, những thuận lợi cũng như khó khăn bạ đã gặp, và định hướng nghề nghiệp cho tương lai sau khi hoàn thành khóa học Khởi đầu…và 4 tháng cố gắng…
»
 
Lớp hướng dẫn đăng ký đề tài NCKH năm 2019
Ngày 17/10/2018
Nghiên cứu khoa học là một họat động tìm kiếm, xem xét, điều tra, hoặc thử nghiệm. Dựa trên những số liệu, tài liệu, kiến thức,… đạt được từ các thí nghiệm NCKH để phát hiện ra những cái mới về bản chất sự vật, về thế giới tự nhiên và xã hội, và để sáng tạo phương pháp và phương tiện kỹ thuật mới cao hơn, giá trị hơn. Con người muốn làm NCKH phải có kiến thức nhất định về lãnh vực nghiên cứu và cái chính là phải rèn luyện cách làm việc tự lực, có phương pháp.
»
 
Trải nghiệm học kỳ doanh nghiệp tại VNPT Thừa Thiên Huế
Ngày 05/06/2018
Học kỳ doanh nghiệp là một chương trình hợp tác giữa Khoa Kinh tế và Phát triển với VNPT Thừa Thiên Huế nhằm tạo điều kiện để sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tham gia vào Học kỳ doanh nghiệp, sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức kinh doanh, nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp.
»
 
THÚC ĐẨY HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO SINH VIÊN KHOA KINH TẾ VÀ PHÁT TRIỂN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ HUẾ
Ngày 01/04/2018
Phong trào văn hóa, văn nghệ và thể dục thể thao là một bộ phận quan trọng trong quá trình đào tạo sinh viên, góp phần hình thành những kỹ năng mềm để sinh viên ra trường trở thành một cử nhân toàn diện, không những giỏi về chuyên môn mà còn trở thành những nhân tố tích cực trong phòng trào của các đơn vị. Với phương châm: “vui để học tập, khỏe để cống hiến”, Ban chấp hành Liên Chi Đoàn Khoa KT&PT luôn luôn khuyến khích sinh viên của Khoa tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và các hoạt động đoàn do Đoàn Trường tổ chức. Bên cạnh đó, Liên chi Đoàn Khoa thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao, như giải bóng đá truyền thống sinh viên Khoa KT&PT; hội thi văn nghệ, team building và hùng hiện tiếng Anh để tạo sân chơi cho sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại Khoa.
»
 
THÚC ĐẨY PHONG TRÀO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO NGÀNH KINH TẾ CỦA KHOA KINH TẾ VÀ PHÁT TRIỂN, ĐẠI HỌC KINH TẾ HUẾ
Ngày 29/03/2018
Đối với sinh viên, nghiên cứu khoa học là quá trình trải nghiệm từ lý thuyết đến thực tiễn, giúp sinh viên bước đầu rèn luyện và nâng cao khả năng tư duy, tự khám phá, tự bồi dưỡng kiến thức khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nghiên cứu khoa học sẽ giúp sinh viên có kiến thức về phương pháp học và tự học, hình thành và hoàn thiện nhân cách, có tư duy tích cực trong nhận thức và hành vi.
»
 
Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII
Ngày 03/02/2018
»