Tin tức » Tin tức - Sự kiện
TS. Trần Thị Giang, giảng viên khoa Kinh tế và Phát triển là giảng viên trẻ tiêu biểu tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018
Ngày 19/11/2018

Tối 15/11, Tại hội trường A trường Đại học Y Dược – Đại học Huế. Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình tuyên dương “Giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu” lần thứ I, năm 2018. Đến dự có ông Phan Xuân Toàn, UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, ông Trần Gia Công, Bí thư Tỉnh đoàn và 200 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn.

Nhằm tôn vinh, tri ân những đóng góp của đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội là giáo viên, giảng viên trẻ trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tuyên dương 34 giáo viên trẻ, giảng viên trẻ đang trực tiếp giảng dạy tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, Đại học, Cao đẳng, Học viện, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là những nhà giáo trẻ đã có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

 Tuyên dương thầy cô giáo khối Đại học, cao đẳng

Trong số 34 giáo viên, giảng viên trẻ được tuyên dương, có 7 giảng viên thuộc Đại học Huế. Trong đó Đại học kinh tế - Đại học Huế có 1 giảng viên trẻ tiêu biểu đó là TS. Trần Thị Giang, Bí thư Liên chi đoàn, Giảng viên Khoa Kinh tế Phát triển, Trường ĐH Kinh tế, Đại học Huế.

Tiến sĩ Trần Thị Giang là giảng viên trẻ tiêu biểu đã có những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và phong trào thanh niên trong thời gian qua; là gương sáng trong sự nghiệp giảng dạy, nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ.

TS. Trần Thị Giang nhận Bằng khen của BCH Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế

Lễ tuyên dương giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu là hoạt động thiết thực nhằm ôn lại nét đẹp truyền thống “Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn”, kịp thời phát hiện, tuyên dương các gương giáo viên, giảng viên tiêu biểu tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi; phát huy mạnh mẽ vai trò lực lượng giáo viên, giảng viên trẻ trong tham gia các hoạt động của Đoàn, Hội, Đội và có tinh thần trách nhiệm cao với xã hội và sự nghiệp giáo dục của tỉnh.

LCĐ Khoa Kinh tế & Phát triển